7 năm hoạt động, Newsmedia mừng tuổi mới “chấn động”

Ngày 15/3/2023 là cột mốc tự hào khi Newsmedia tròn 7 tuổi, một số tuổi “tiểu học” nhưng là hành trình nỗ lực không ngừng của đội ngũ sáng lập và nhiều thế hệ News-ers. Với văn hoá “work hard, play hard” thì một tiệc sinh nhật xứng tầm để “bung xõa” là không thể thiếu. Và mọi News-ers đều cùng thống nhất: “Quẩy” một lần là chưa đủ nhiệt!!!

Bất ngờ “nhuộm cam” văn phòng Quận 3

“Đánh úp” – một truyền thống đáng yêu của News-ers được lựa chọn để khai màn tiệc sinh nhật 7 tuổi. Bánh kem, hoa và băng rôn được gấp rút chuẩn bị và bí mật “tuồn” vào công ty từ sáng để bất ngờ “nhuộm cam” văn phòng trong trưa ngày 15/3.

Văn phòng Newsmedia được “nhuộm sắc cam” với hoa và bánh

Khi Ban Giám đốc đến, News-ers mỗi người một việc cùng nhau tắt đèn, lên nhạc và mang bánh, hoa dành tặng anh Nguyễn Minh Tuấn – Managing Director và chị Nguyễn Thanh Loan – Communications Director. Món quà như lời chúc công ty hoạt động ngày càng “khởi sắc” trong những năm tiếp theo. Sau màn khai mạc nhẹ nhàng, News-ers cùng hướng về sự kiện còn “chấn động” hơn diễn ra vào cuối tuần – chuyến dã ngoại tại “tiểu vương quốc” Quận 9.

News-ers mừng tuổi mới Newsmedia cùng Ban Giám Đốc

“Enjoy moment” chuyến dã ngoại Quận 9

Gác lại bộn bề công việc, cả công ty cùng “chill” với những hoạt động vui chơi và ăn uống ngoài trời tại một resort hòa mình vào thiên nhiên. Mọi người cùng khởi động nhẹ nhàng với việc chụp ảnh bên backdrop, “check-in 7749” hình cá nhân xinh đẹp trong nắng chiều Quận 9 rực rỡ. Rồi sau đó, mỗi người một việc lăn xả chuẩn bị tiệc nướng linh đình cho sự kiện tối đó.

News-ers check-in tại backdrop sinh nhật tại buổi dã ngoại

Bên cạnh ăn uống là cuộc thi NEWSMEDIA’S GOT TALENT 2023 có 1-0-2. Những thử thách “độc – lạ” và 02 phần thi trang phục – tài năng đã lấp đầy không khí với đầy ắp tiếng cười nói vui vẻ. Nhiều tài năng ẩn giấu nay được dịp “tỏa sáng” như hát tiếng Nhật, đàn hát ca khúc tự sáng tác, kể chuyện… Trong đó, “sắc đẹp” – được cân nhắc như một dạng tài năng tại Newsmedia – đã giành chiến thắng chung cuộc với giải thưởng hiện kim và hiện vật hấp dẫn. Ngay sau buổi trao giải, News-ers lại tiếp tục “đánh úp” Ban Giám đốc với món quà kỷ niệm xinh xắn do chính tay các thành viên thiết kế.

Phần trao thưởng của NEWSMEDIA’S GOT TALENT 2023

Sáng hôm sau, News-ers cùng dành thời gian để “chill” khi đạp xe đạp quanh khu resort, tập đánh golf… để nạp năng lượng trước khi trở lại với nhịp công việc. News-ers đã có chuyến dã ngoại thú vị như vậy nhân dịp lên 7 của Newsmedia.

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Newsmedia trong thời gian qua. Cảm ơn Ban Giám đốc, Ban quản lý và nhiều thế hệ News-ers đã cùng nhau tạo nên một Newsmedia vững mạnh đến hôm nay. Hy vọng tiệc sinh nhật những năm sau sẽ còn “chấn động” hơn nữa với những thành tựu mới.

Bạn có muốn trở thành một News-er đồng hành cùng Newsmedia trong những cột mốc đáng nhớ tiếp theo? Xem thêm tại đây.