Để kỷ niệm 8 năm cùng nhau “đạp gió, rẽ sóng”, băng qua hàng loạt chiến dịch truyền thông đủ quy mô, nhà Newsmedia đã có một chuyến vi vu về vùng biển lộng nắng gió tại Phan Thiết vào cuối tháng 3 vừa qua. 

15/3/2016, con thuyền mang tên Newsmedia với hai “thuyền trưởng” anh Nguyễn Minh Tuấn – Managing Director và chị Nguyễn Thanh Loan – Communications Director chính thức tiến vào đại hải trình. Sau 8 năm, đội ngũ sáng lập và nhiều thế hệ Newsmedia đã cùng nhau đi qua vô số các “vùng biển” campaign kỳ thú, giải hàng loạt “bản đồ” truyền thông, góp phần lan tỏa câu chuyện ý nghĩa của nhiều sản phẩm thuộc lĩnh vực giải trí, phim ảnh, thể thao, công nghệ… đến với công chúng. 

 

Newsmedia đã “ra khơi” được 8 năm với nhiều thành tựu đáng nhớ

Đến hiện tại, Newsmedia tự hào bước sang tuổi thứ 8 với diện mạo của một PR Agency năng động, sáng tạo và toàn năng. Đúng ngày sinh nhật, cả công ty vẫn tất bật với các dự án, nhiệt thành nhận brief, debrief, brainstorm, execution… Bận thì bận nhưng ai nấy đều vui và tự hào vì vẫn được làm công việc mình yêu thích, được đồng hành cùng những khách hàng và cộng sự thân thương. Như chị Nguyễn Thanh Loan – Communications Director chia sẻ: “Điều tự hào nhất tuổi lên 8 của nhà Newsmedia là khách hàng nào cũng đi cùng, gắn bó thật tình cảm. Chúc mừng 8 năm chúng ta đã cùng nhau trưởng thành”. 

Năng suất chạy deadline và vén khéo các task trong hai tuần, tất cả News-ers đều trông chờ đến chương trình 2 Ngày 1 Đêm diễn ra vào cuối tháng. Năm nay, gia đình đã cùng nhau “ra khơi” đến biển Phan Thiết đón nắng gió, “F5” tinh thần. Tại đây, hàng loạt bức ảnh tập thể đẹp “chấn động” theo concept phiêu lưu biển đảo siêu ngầu của công ty đã ra đời.

Tiệc tối ấm cúng với thật nhiều món ngon

Sau khi sống ảo thỏa thích và đón hoàng hôn biển cùng nhau, nhà News tập trung vui chơi, test độ thấu hiểu nhau. Đoán tên bài hát, rồi tiếp nối với thử thách nối từ, tam sao thất bản. Nghe đơn giản nhưng cả team chơi vô cùng sung sức, cười đến đau bụng. Cũng nhờ những trò chơi này mà mọi người mới phát hiện ra nhiều “bà hoàng ngôn từ”, “nữ hoàng hình thể”, “chúa tể overthinking” vốn ẩn mình trong công ty bấy lâu. 

Nhà Newsmedia kết lại ngày bên nhau với một bữa tiệc tối ấm cúng, mọi người nâng ly chúc mừng cho hành trình đẹp đã đi qua và hướng về những mục tiêu mới, cùng mong cho công ty ngày càng khởi sắc. Câu chuyện về những campaign bất hủ, những cú lội ngược dòng, những pha xử lý khủng hoảng truyền thông ngoạn mục từ các anh chị đi trước luôn là tiết mục hấp dẫn mà các newbie háo hức được nghe trong những dịp này. Vậy mới thấy đời sống Agency đôi khi cũng ly kỳ không kém những bộ phim bom tấn mà Newmedia đã từng tham gia thực hiện. 

Chúc mừng sinh nhật 8 tuổi nhà Newsmedia!

Chuyến “ra khơi” 2 Ngày 1 Đêm tuy ngắn nhưng đầy ắp kỷ niệm vui. Mà mỗi lần cùng nhau đi xa mới thấy anh, chị, em nhà News ai cũng có khả năng multi-task quá xá đỉnh. Chơi tới bến trong những cuộc vui nhưng chỉ cần khách hàng gọi là luôn trong tư thế sẵn sàng. Tay gõ phím, đầu chạy content, vẫn hòa nhập hết mình, quẩy hết nấc. 

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và chọn Newsmedia để đồng hành trong thời gian qua. Cảm ơn Ban Giám đốc, Ban Quản lý và nhiều thế hệ News-ers đã cùng nhau tạo nên một hải trình đầy dấu ấn cho Newsmedia. Chúc con thuyền nhà News thêm vững vàng, băng băng tiến ra biển lớn với thật nhiều thành tựu trong tương lai.

Bạn có muốn trở thành một News-er đồng hành cùng Newsmedia trong những cột mốc đáng nhớ tiếp theo? Xem thêm tại đây.