“Độc lạ” Giáng sinh nhà Newsmedia: Được ăn, được nói, được “gói mang về”

Happy Day tháng 12 chơi lớn khi không chỉ ăn uống linh đình, News-ers còn bày trò làm “Secret Santa” để dành tặng nhau những món quà và lời chúc ý nghĩa, đồng thời tổ chức hẳn sinh nhật “gộp” cho 4 thành viên trong tháng để không khí thêm tưng bừng. Kết quả là mọi người đều lỉnh kỉnh vác quà về nhà trong niềm vui cuối năm.

Tung tăng check-in công ty với dresscode đậm chất “cây thông Noel”, News-ers hôm ấy đi làm là “chính”, nhưng đón tiệc cuối ngày là mười. Ai nấy cũng vừa tất bật chạy dự án, vừa lén lút sửa soạn những món quà đặc biệt cho “người ấy”. Không bốc quà ngẫu nhiên như mọi năm, nay mỗi News-ers đã có một “Secret Santa” cho riêng mình, người đó sẽ âm thầm quan sát và đặt cả tâm tư để chọn món quà phù hợp nhất tặng đồng nghiệp.

News-ers check-in với quà Giáng sinh trong tay

Chỉ chờ đến lúc đồng hồ điểm 15h30, News-ers đồng loạt gập laptop, bày biện thức ăn và bánh trái ngon lành để “enjoy cái moment” Giáng sinh an lành này cùng nhau. Các Manager còn dắt con đến chơi, khuấy động không khí tăng động cho những Gen Z suốt ngày đau mỏi vai gáy vì ngồi quá nhiều. Ăn uống thì linh đình, nhưng tâm trí ai cũng đặt vào núi quà đang xếp đống đầy hấp dẫn, hóng mãi mới đến màn bốc quà và đoán tên “Secret Santa” của mình.

Bữa tiệc Giáng sinh ấm cúng đầy ắp thức ăn và quà tại Newsmedia

Nhờ dịp này, mọi người mới phát hiện độ tinh tế “max level” của một số News-ers khiến người nhận ngỡ ngàng và hạnh phúc với những lời chúc thấu hiểu lòng nhau, cứ như là rình dưới gầm giường người ta. Thậm chí các bé con của Manager đến chơi cũng bất ngờ, ngơ ngác được “dúi” quà vào tay mang về. Và ngay trong tiết mục tặng quà, các News-ers có sinh nhật tháng 12 còn bất ngờ bị “đánh úp” với màn tặng bánh kem và thổi nến rình rang.

Chiếc bánh kem bất ngờ dành cho 4 News-ers có sinh nhật tháng 12

Happy Day tháng 12 đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, rồi kéo dài đến chập tối với những câu chuyện phiếm tình yêu rôm rả giữa Manager kiêm “bà mối” là chị Trâm Anh và đàn “báo ế” của Newsmedia. Tiệc nào cũng có lúc tàn, nhưng tiệc cuối năm thì dường như bất tận khi Giáng sinh vừa kết thúc, News-ers lại chuẩn bị “lên đồ” cho Year End Party sắp diễn ra chưa đầy 3 tuần nữa. Không dịp nào đi làm vui như Giáng sinh và cận Tết!