Newsmedia – Agency đứng sau thành công của nhiều bom tấn điện ảnh Việt

Ngay từ khi thành lập, Newsmedia vinh dự được đồng hành và góp phần trong thành công của nhiều phim điện ảnh Việt thuộc “CLB trăm tỷ” như Siêu Sao Siêu Ngố, Trạng Quỳnh, Lật Mặt: Nhà Có Khách… và rất nhiều bom tấn quốc tế khác. Không chỉ tiên phong thực hiện các chiến dịch truyền thông trong lĩnh vực giải trí, phim ảnh, truyền hình, Newsmedia đã thực hiện thành công nhiều dự án trong các lĩnh vực thể thao, công nghệ, mua sắm, du lịch, y tế… cho các khách hàng khác với cam kết “chúng tôi là tất cả những gì khách hàng cần”.

Hành trình phát triển “from zero to hero”

Với dàn nhân sự chủ chốt có bề dày kinh nghiệm quản lý báo chí và truyền thông trong nhiều lĩnh vực, ngay khi ra mắt vào tháng 3/2016, Newsmedia đã được lựa chọn là đối tác thực hiện các giải pháp truyền thông tích hợp, đồng hành trong nhiều dự án phim điện ảnh lớn. Luôn tâm huyết trong tất cả các dự án để đạt hiệu quả cao nhất với chi phí tối ưu nhất, Newsmedia vinh dự trở thành đối tác tin cậy của các “ông lớn” trong lĩnh vực giải trí như CJ CGV Việt Nam, V Pictures, Galaxy Links…

Newsmedia là đối tác tin cậy của các “ông lớn” trong lĩnh vực giải trí, phim chiếu rạp

Tên tuổi Newsmedia luôn thầm lặng đứng sau thành công của các bom tấn phòng vé từ tất cả các studio phim hàng đầu thế giới:

Disney Studio: Doctor Strange In The Multiverse Of Madness, Thor: Love And Thunder, Frozen 2…

Warner Bros. Studio: Kong: Skull Island, Aquaman, Wonder Woman…

Universal Studio: Fast & Furious: Hobbs & Shaw, The Secret Life Of Pets 2, Jurassic World: Fallen Kingdom…

Với địa hạt phim Việt, Newsmedia tự hào là đơn vị truyền thông cho hàng loạt những bộ phim đình đám, đến từ các nhà sản xuất, đạo diễn hàng đầu Việt Nam như: Bao Giờ Có Yêu Nhau (Dustin Nguyễn), Sài Gòn, Anh Yêu Em (Lý Minh Thắng), Mẹ Chồng (Lý Minh Thắng), Trạng Quỳnh (Đức Thịnh), Thưa Mẹ Con Đi (Trịnh Đình Lê Minh), Chị Chị Em Em (Kathy Uyên), Lật Mặt: Nhà Có Khách (Lý Hải), Pháp Sư Mù (Huỳnh Lập), 30 Chưa Phải Tết (Quang Huy)…

Newsmedia cũng vinh dự được Truyền hình K+ chọn là đơn vị truyền thông cho các original series chất lượng cao của K+ORIGINAL, thực hiện các chiến dịch quảng bá cho loạt series phim gia đình Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ (Vũ Ngọc Đãng), series trinh thám Trại Hoa Đỏ (Victor Vũ) – series truyền hình với chất lượng điện ảnh đầu tiên của Việt Nam, phim tài liệu đặc sắc Những Bức Tường (Nguyễn Lê Nam)… Đặc biệt, các chiến dịch truyền thông cho giải bóng đá được yêu thích nhất thế giới Ngoại hạng Anh cũng do Newsmedia thực hiện từ năm 2019 đến nay.

Newsmedia tại buổi ra mắt series Trại Hoa Đỏ

Ngoài thế mạnh về giải trí, thể thao và phim ảnh, Newsmedia cũng liên tiếp thực hiện thành công các chiến dịch truyền thông hấp dẫn cho các đối tác thuộc nhiều lĩnh vực khác như: Ra mắt Sim Trọn Đời, Thánh Hi, App Bima (Vietnamobile), Ra mắt BST thời trang Musée d’Art của NTK Trần Hùng (TikTok), Lazada Mừng Sinh Nhật 9 Tuổi (Lazada), Tour du lịch Một đỉnh cao – Bốn cực tự hào (Công ty Du lịch Bến Thành), Khai trương Trung tâm nhãn khoa Eagle Eye Centre Việt Nam (Bệnh Viện Mắt Sài Gòn)…

“Nguồn gốc sức mạnh” của Newsmedia

Đầu tiên và quan trọng nhất là đội ngũ nhân sự nòng cốt của Newsmedia đều xuất thân là nhà báo từ các cơ quan báo chí lớn, là quản lý truyền thông với nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết và yêu nghề. Nhờ đó, Newsmedia đã xây dựng thành công môi trường làm việc theo phong cách riêng: mỗi chiến dịch, mỗi dự án là một niềm tự hào, mỗi công việc là một niềm vui. Trong đó, các nhân sự của Newsmedia không kể vị trí luôn kề vai sát cánh cùng khách hàng với nguồn năng lượng tràn trề, tích cực, làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp với hiệu quả cao nhất.

Đội ngũ nhân sự luôn tràn trề năng lượng, tích cực, sáng tạo, chuyên nghiệp với hiệu quả cao nhất

Dưới sự dẫn dắt đó, các nhân sự trẻ tại Newsmedia luôn đầy nhiệt huyết, đam mê với công việc. Mỗi cá nhân được phát huy những thế mạnh riêng để hoàn thiện hơn, phối hợp chặt chẽ với nhau cùng mang lại kết quả cao nhất cho dự án và khách hàng. Nhân sự mới tại Newsmedia đều được chỉ bảo, hướng dẫn tận tình để nhanh chóng hòa nhập và đóng góp cho công ty, trở thành nét văn hoá riêng độc đáo tại Newsmedia.

Bạn có muốn trở thành một thành viên của Newsmedia? Bạn muốn là một phần không thể thiếu trong chiến dịch quảng bá các bộ phim bom tấn, các dự án truyền thông hấp dẫn? Hãy liên hệ với chúng tôi tại đây!!!