Newsmedia’s Happy Day Tháng 10 và lần đầu “đá sân” làm hoa hậu

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) và mục tiêu “mỗi gia đình có từ 1 đến 2 hoa hậu”, News-ers sôi động tổ chức cuộc thi “Miss Newsmedia” để tìm kiếm chủ nhân chiếc vương miện tại công ty và kết quả chung cuộc khiến ai nấy đều bất ngờ.

Cuộc thi mở màn bằng thử thách “Thả Dáng Theo Mẫu”, mỗi nàng News-ers sẽ mô phỏng lại pose ảnh từ các cuộc thi người mẫu, sắc đẹp đình đám hiện nay. Top 3 có điểm số cao nhất do tất cả người chơi chấm điểm sẽ bước vào vòng “Chung Kết Ứng Xử”, giải quyết những câu hỏi và tình huống tréo ngoe nhất trong cuộc sống agency. Vòng thi đặc biệt do chị Nguyễn Thanh Loan – Communications Director và chị Hồ Thư – Head of Communications nhận xét và chấm điểm.

Chân dung Top 3 (từ trái sang): Bích Hà – Phương Thảo – Thu Phương đều thuộc team PR

Sau nhiều màn thả dáng “cười ra nước mắt” cùng những câu trả lời “tầm cỡ”, Newsmedia đã tìm ra chủ nhân xứng đáng của vương miện hoa hậu thuộc về bạn Nguyễn Trần Phương Thảo – PR Executive, đạt sự công nhận tuyệt đối từ tất cả thành viên khác. Tưởng rằng cuộc thi kết thúc tại đây nhưng ban tổ chức đã bất ngờ mời những “bóng hồng” còn lại lên sân khấu, trao vương miện và quà lưu niệm đến tất cả, vì các chàng trai nhà News tin rằng mỗi cô gái, ai cũng đều xứng đáng được công nhận và tôn vinh.

Các “bóng hồng” Newsmedia rạng rỡ nhận vương miện và quà 20/10

Qua cuộc thi này, hy vọng chị em News-ers đã có vài giờ thư giãn sau những ngày “đầu tắt mặt tối” với công việc. Chúc “một nửa thế giới” luôn hạnh phúc, biết yêu thương bản thân thật nhiều và mãi cười rạng ngời như hiện tại nhé.

Bạn có muốn trở thành một News-er đồng hành cùng Newsmedia trong mọi cuộc vui, chinh chiến mọi dự án? Xem thêm tại đây.