Newsmedia’s Happy Day Tháng 5 – Một ngày “làm học sinh” đáng nhớ

Trong không khí bế giảng rộn ràng của nhiều trường học, News-ers quyết định cùng nhau “quay ngược thời gian” về thời áo trắng, cắp sách đến “trường Newsmedia” trong ngày Happy Day Tháng 5.

Mỗi độ hoa phượng nở, những lời hát như “Ôi hàng cây xanh thắm dưới mái trường mến yêu” lại văng vẳng bên tai News-ers khi đang ngồi làm việc tại văn phòng. Nhận thấy ai nấy đều bồi hồi nhớ đến những kỷ niệm thời học sinh, cuối tháng 5 vừa qua, BTC Happy Day đã tâm lý tặng mỗi người một vé về tuổi thơ với những “tiết văn” từ “cô giáo” Nguyễn Thanh Loan – Communications Director, “tiết sinh hoạt” do “lớp trưởng” Hồ Thị Thanh Thảo – PR Manager dẫn dắt cùng hàng loạt món ăn vặt cổng trường như bánh tráng, bò bía, há cảo, xôi chiên, bắp xào, chè… Nội quy để tham dự vào “buổi học” đặc biệt này là News-ers chỉ cần mặc áo trắng, quần đen và khăn quàng đỏ chuẩn phong cách học sinh.

“Cô giáo” Nguyễn Thanh Loan và “các em học sinh” Newsmedia điểm danh có mặt tại Happy Day Tháng 5

Chiều hôm đó, News-ers được lắng nghe nhiều kinh nghiệm quý báu về Copywriting qua “tiết văn” từ “cô giáo” Nguyễn Thanh Loan, đồng thời tự kiểm điểm – đánh giá hiệu quả công việc trong “tiết sinh hoạt” của “lớp trưởng” Hồ Thị Thanh Thảo. Đặc biệt, hai em “học sinh xuất sắc” của tháng còn được trao thưởng và ưu ái đặc quyền mà chỉ Newsmedia mới có. Happy Day Tháng 5 kết thúc với buổi chụp ảnh kỷ yếu đầy nhí nhố, ngập tràn tiếng cười của “các em học sinh” Newsmedia.

Bạn có muốn trở thành một News-er và tham gia vào những Happy Day thú vị sắp tới, cũng như đồng hành cùng các dự án PR chuyên nghiệp? Xem thêm tại đây.